Làm sao để xuống đời sau khi trót lên Windows Phone 8.1?Dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xuống đời cho các thiết bị của mình sau khi đã trót nâng cấp lên bản Preview của Windows Phone 8.1 nhưng gặp lỗi.


Hồi đầu tuần trước, những người sử dụng hệ điều hành Windows Phone đã đón nhận một tin vui khi Microsoft vừa ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành này. Tuy nhiên, do chỉ là bản thử nghiệm nên Windows Phone 8.1 còn không ít những lỗi cần phải khắc phục. Chính vì điều này, không ít người có ý định xuống đời sau khi đã trót update lên Windows Phone 8.1 cho chiếc điện thoại của mình. Câu hỏi đặt ra là lên đời thì dễ nhưng làm sao để có thể xuống đời ở hệ điều hành này? Phần hướng dẫn và đoạn Clip dưới đây của Techz.vn sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn.B1: Trước khi thực hiện việc xuống đời, thao tác đầu tiên mà bạn cần làm là phải backup dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình.

B2: Tiếp theo, bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng Nokia Software Updater.

B3: Tiến hành kết nối điện thoại Windows Phone của bạn với máy tính và khởi chạy ứng dụng Nokia Software Updater vừa được cài đặt. Ở bước này, bạn lưu ý là phải luôn giữ cho màn hình của điện thoại ở chế độ mở khóa.

B4: Ứng dụng Nokia Software Updater sẽ báo bạn có một bản cập nhật, hãy làm theo từng bước hướng dẫn trong ứng dụng để bạn cài đặt phiên bản hệ điều hành này (Phiên bản mới ở đây thực chất là bản Windows Phone 8.0).Hiện tại, cách này chỉ có thể áp dụng cho dòng điện thoại Lumia của Nokia, với những máy không thuộc dòng này, bạn sẽ phải tìm một cách thức khác để xuống đời cho chiếc điện thoại của mình.

Nguồn techz.vn

0 nhận xét: