Trong ngày mở cửa trở lại, Đại Thánh Vương không thu hút được nhiều game thủ Việt tham gia.

Như đã thông báo trước đây, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 13/03/2014, webgame Đại Thánh Vương đã mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ : http://daithanhvuong.com . Theo những gì nhà phát hành đã tiết lộ thì Đại Thánh Vương chính là sản phẩm làm lại từ Thần Ma Tây Du trước đây với một số cải tiến nhỏ.

Trong ngày mở cửa trở lại, Đại Thánh Vương không thu hút được nhiều game thủ Việt tham gia, thế giới ảo khá vắng vẻ ở giai đoạn đầu và cũng chỉ đông hơn một chút khi tiến sâu vào thế giới ảo. Tuy vậy, máy chủ game hoạt động không thực sự tốt, trò chơi load khá chậm chạm, có thi thoảng bị lag nhưng không hề bị disconnect.


Đồ họa của game đi theo hướng hoạt hình dễ thương, phối màu tươi sáng vừa mắt, mặc dù không phải là tuyệt vời song cũng có thể xếp vào dạng khá. Các icon game nhỏ gọn được bố trí hợp lý ở các góc trên và dưới bên phải.


Lối chơi của Đại Thánh Vương cũng không mấy nổi bật khi hệ thống tự động đã hỗ trợ phần di chuyển và đánh đấm. Ngoài ra game thủ cũng có thể chuyển phần chiến đấu thành điều khiển bằng tay nếu thích. Nhìn chung gameplay kiểu turnbase tự động trong game khá nhàm chán và tương đối rảnh tay.Nguồn gamek.vn

0 nhận xét: