Cách chữ bỏng nặng cực kỳ hiệu quả chỉ với lòng trắng trứng gà .

Đây là phương pháp được những người cứu hỏa hoặc những người bị bỏng nước sôi ,.. áp dụng , với cách này cho dù có bị nặng đến đâu đi chăng nữa thì khi áp dụng thì sẽ có kết quả rất bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến , nó rất đơn giản :

- Khi bạn vừa bị bỏng thì để chỗ bỏng đó dưới vòi nước lạnh cho đến khi sức nóng ngay chỗ đó giảm và lớp da không còn bị cháy .

- Sau đó thì bạn lấy lòng trắng trứng gà (chỉ lòng trắng) đánh lên một chút rồi bôi lên vết bỏng , bôi hết lớp này đến lớp khác ít nhất là trong vòng 1 tiếng đồng hồ .

Bạn biết vì sao không , vì trong lòng trắng trứng gà chính là chất cô-la-gen (collagen) tự nhiên ( thật ra đó chính là nhau (placenta) chứa rất nhiều vi-ta-min.) .Đây là một ví dụ cụ thể :

Có một người bị phỏng nước sôi gần hết bàn tay. Mặc dầu rất đau rát, họ để tay dưới vòi nước lạnh, sau đó đập hai quả trứng, lấy lòng trắng ra đánh lên một chút rồi ngâm tay vào đó.

Tay họ bị phỏng nặng đến nỗi khi để lòng trắng trứng lên thì da khô lại và lòng trắng làm thành một lớp màng.

Họ bôi hết lớp lòng trắng trứng gà này đến lớp lòng trắng trứng gà khác trên tay, ít nhất là trong khoảng một tiếng đồng hồ. Đến chiều thì họ không còn cảm thất đau rát nữa và ngày hôm sau thì chỗ phỏng chỉ còn bị đỏ chút ít. Họ vẫn nghĩ chỗ phỏng này thể nào cũng để lại thẹo khủng khiếp lắm, nhưng 10 ngày sau, họ vô cùng ngạc nhiên khi thấy tay mình không còn vết phỏng nào, màu da cũng đã trở lại bình thường!

Bạn có thấy điều kỳ diệu của lòng trắng trứng gà chưa , hãy chia sẽ bài viết này với mọi người , nó sẽ giúp rất nhiều cho bạn và những người thân quen của bạn đấy .0 nhận xét: